Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Bình Dương.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Bình Dương.

Bình Dương là tỉnh được tách ra từ Tỉnh Sông Bé. Thuộc khu kinh tế trong điểm phía nam. Nền kinh tế Bình Dương phát triển nhanh dựa trên ngành xây dựng ,và công nghiệp. Hệ lụy kéo theo là hiện tượng ô nhiễm môi trường. Do xả thải từ các nhà máy trong các khu công nghiệp.
Để khắc phục tình trạng ô nhiễm tại các khu công nghiệp. Các nhà máy chế biến, sản xuất phải có hệ thống xử lý nước thải độc lập. Để xử lý nước thải đảm báo đủ chất lượng, trước khi được thải ra môi trường bên ngoài. Chất thải trước khi đưa vào hệ thống xử lý. Sẽ được thu gom bào bễ chứa được chống thấm bằng màng chống thấm HDPE  được sử dụng trong hồ. Xử lý nước thải thường có độ dày 1.5mm đến 2.0mm . Và có phụ gia kháng sinh hóa nhằm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Trong điều kiện khắc nghiệt.
Ngoài phát triển công nghiệp nặng, Bình Dương cũng phát triễn ngành công nghiệp nhẹ dựa trên cây cao su cũng gây ô nhiễm đến môi trường. Tại các nhà máy chế biến mũ cao xu, màng chống thấm HDPE được sử dụng rất phổ biến nhầm ngăn chất thải thải ra từ quá trình sản xuất cao su, ngăn gây ô nhiễm môi trường.
Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn được sử dụng làm hầm Biogas tại các trang trại chăn nuôi heo tại Bình Dương.
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng màng HDPE tại Bình Dương, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button