Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Bình Dương.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Điều kiện nào để Bình Dương thu hút đầu tư xây dựng nhiều KCN?

Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp ( KCN) và 8 cụm công nghiệp. Tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Điều kiện tự nhiên

Địa hình tỉnh Bình Dương tương đổi bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Hệ thống giao thông đường thủy, Bình Dương nằm giữa ba con sông lớn, nhất là sông Sài Gòn. Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía Nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5°C. Với khí hậu nhiệt đới mang tính chất cận xích đạo, nền nhiệt độ cao quanh năm, ẩm độ cao và nguồn ánh sáng dồi dào, rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Đặc biệt, là trồng cây công nghiệp ngắn và dài ngày. Khí hậu Bình Dương tương đối hiền hoà, ít thiên tai như: bão, lụt,…

Kinh tế xã hội

Ngành nông nghiệp phát triển với đa dạng các loại cây lương thực, cây lấy hạt, cây lấy củ có chất tinh bột, cây cao su…

Ngành chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao.Phát triển với hàng trăm trang trại gia cầm, heo, bò sữa,…

Và ngành thủy sản tại Bình Dương cũng đang được tổ chức hướng dẫn để phát triển mạnh hơn. Nhưng vẫn đảm bảo vấn đề vệ sinh và bảo vệ môi trường.

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh.

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE được ứng dụng trong lĩnh vực nào tại Bình Dương

Nền kinh tế tỉnh Bình Dương phát triển nhanh dựa vào những lợi thế về điều kiện tự nhiên cũng như con người. Hệ lụy kéo theo là hiện tượng ô nhiễm môi trường. Do chất thải trong quá trình nuôi trồng sản xuất và chất xả thải từ các nhà máy trong các khu công nghiệp.

Để khắc phục tình trạng ô nhiễm tại các khu công nghiệp. Các nhà máy chế biến, sản xuất phải có hệ thống xử lý nước thải độc lập để xử lý nước thải. Đảm bảo đủ chất lượng, trước khi được thải ra môi trường bên ngoài. Chất thải trước khi đưa vào hệ thống xử lý, sẽ được thu gom vào bễ chứa được chống thấm bằng màng chống thấm HDPE . Màng HDPE được sử dụng trong thường có độ dày 1.5mm đến 2.0mm. Và có phụ gia kháng sinh hóa nhằm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài phát triển công nghiệp nặng, Bình Dương cũng phát triển ngành công nghiệp nhẹ. Dựa trên cây cao su cũng gây ô nhiễm đến môi trường. Tại các nhà máy chế biến mũ cao su, màng chống thấm HDPE được sử dụng rất phổ biến. Nhằm ngăn chất thải thải ra từ quá trình sản xuất cao su thấm vào đất gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn được sử dụng làm hầm Biogas. Tại các trang trại chăn nuôi ở Bình Dương.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE tại Bình Dương

Ứng dụng màng chống thấm HDPE tại Bình Dương

Mua hàng màng chống thấm HDPE tại Bình Dương

Phú An Nam là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dùng màng HDPE tại Bình Dương.Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Theo số hotline 0915.378.118 hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Phú An Nam giao màng chống thấm HDPE tại Bình Dương cho khách hàng
Phú An Nam giao màng chống thấm HDPE tại Bình Dương cho khách hàng

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button