Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Ninh Thuận.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Ninh Thuận.

Ninh Thuận là tỉnh thuộc Nam Trung Bộ Việt Nam. Tiếp giáp biển đông.  Nền kinh tế phát triển chủ yếu dựa trên nông ngư nghiệp và dịch vụ. Còn công nghiệp đang trong quá trình đầu tư phát triển.
– Trong nông nghiệp, màng chống thấm HDPE được ứng dụng làm màng phủ nông nghiệp, ngăn nước bốc hơi, cây dại . Và côn trùng, sâu bệnh phát triển. Màng phủ được làm bằng HDPE có độ dày 0.015 đến 0.03mm,khổ rộng 1m – 2.8m.  Giúp dễ vận chuyển, thi công và giá thành thấp. Ngoài ra, màng chống thấm HDPE có độ dày 0.015 – 0.03mm. Cũng được dùng làm lớp lót bê tông, giúp bê tông không bị răn nứt do bê tông bị rút nước trong thi công đường giao thông nông thôn.
– Nuôi trồng thủy sản tại Ninh Thuận , được tập trung chủ yếu tại Huyện Ninh Hải, với việc phát triển nuôi tôm thẻ chân trắng. Màng chống thấm HDPE giúp phân cách nước trong với nước tự nhiên. Phân cách giữa các ao với nhau. Giúp ngăn ngừa bệnh dịch, ô nhiễm. Giảm thiểu rủi ro cho người dân nuôi trồng thủy sản.
– Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5 – 2.0mm. Được sử dụng làm hầm Biogas. Xử lý nước thải chăn nuôi tại các trang trại chăn nuôi ở Ninh thuận.
– Màng chống thấm HDPE có độ dày 1.5 – 2.0mm. Được sử dụng làm bãi xử lý nước thải và hệ thống lý nước thải . Trong các khu công nghiệp và nhà máy nhiệt điện ,trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam. Là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng tại Ninh Thuận, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button