Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Phú Yên

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2022

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Phú Yên.

Phú Yên là tỉnh thuộc Nam Trung Bộ Việt Nam. Tiếp giáp biển đông ở phía đông, phía tây bắc nam giáp với núi.  Nền kinh tế phát triển chủ yếu dựa trên nông ngư nghiệp và dịch vụ,công nghiệp kém phát triển.
– Do điều kiện tự nhiên không thuận lợi cho việc phát triển . Các ngành công nghiệp nên kinh tế Phú Yên kém phát triển. Nền kinh tế Phú Yên chủ phát triển chủ yếu dựa trên ngư nghiệp và du lịch. Tuy nhiên, những năm gần đây. Nhờ ứng dụng khoa học và tận dụng các điều kiện sẳn có. Ngành công nghiệp nuôi tôm thẻ chân trắng phát triển mạnh. Tuy nhiên, nếu nuôi tôm thẻ chân trắng một cách tự phát. Rất dễ gây nên ô nhiễm nguồn nước, bệnh dịch phát triễn. Để nuôi tôm thẻ chân trắng đạt ít bệnh, năng suất cao, người ta sử màng chống thấm HDPE lót đáy.  Ngăn cách giữa các hồ nuôi tôm cũng như hồ xử lý nước.  Trước khi bơm vào hồ nuôi. Màng chống thấm HDPE,  có chức năng phân cách giữa các hồ. Giúp các hồ độ lập với nhau, nếu một hồ bị vấn đề dịch bệnh thì việc cách ly, xử lý rất dễ dàng. Bệnh sẽ không lây lang sang các hồ khác thành dịch bệnh. Mặt khác, màng chống thấm HDPE , còn phân cách nước tự nhiên với nước trao ao nuôi. Ngăn ngừa mầm bệnh từ môi trường ngoài.  Cũng như, kiểm soát nồng độ muối trong ao nuôi, giúp tôm phát triển khỏe mạnh.

Màng chống thấm HDPE tại thị trường Miền Trung:

– Ngoài chăn nuôi tôm thẻ chân trắng, Phú Yên cũng phát triển nhiều trang trại heo lớn. Cung cấp thịt cho thị trường miền trung. Tuy nhiên, chất thải từ quá trình chăn nuôi phải được xử lý, trách thải trực tiếp ra môi trường ngoài . Gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước. Để xử lý vấn đề trên. Người ta xây dựng hệ thống thu gom chất thải vào hầm biogas , được làm bằng màng chống thấm HDPE.
– Mặt khác, Phú Yên cũng phát triển một số ngành công nghiệp nhẹ. Mang lại hiệu quả kinh tế cũng nhưng việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, những ngành công nghiệp nhẹ cũng gây ô nhiễm và cần phải xử lý chất thải trước khi thải ra môi trường. Màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy sản xuất.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam. Là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng màng HDPE tại Phú Yên, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem