Màng chống thấm HDPE tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 28 March, 2022

Sơ lược về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn được gọi là bạt HDPE được sản xuất từ những hạt nhựa cao phân tử polyethylene – PE và các hạt carbon đen.

Lĩnh vực sử dụng màng chống thấm HDPE

Được ứng dụng trong xây dựng và trong cuộc sống hằng ngày. Như trong công nghiệp dùng để ngăn cách, chống thấm, chống ẩm… Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn sử dụng rộng rãi trong các hồ nuôi trồng thuỷ sản, hệ thống xử lý nước thải, bãi rác… Nhằm ngăn chặn các loại hoá chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Dùng làm hồ chứa nước, dự trữ nước trong sinh hoạt…

Màng chống thấm có những loại nào

+ Hàng trong nước: Màng chống thấm HDPE ARITEX (Việt Nam).
+ Hàng nhập khẩu: Màng chống thấm HDPE GSE, màng HDPE SOLMAX, và màng HDPE HUITEX
Phú An Nam phân phối tại thị trường miền nam Việt Nam gồm các loại màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.3mm-2.0mm. Qui cách khổ phổ biến là 6m và 8m.

Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho những công trình nào ở Bạc Liêu?

 Màng chống thấm HDPE được dùng để chống thấm bãi rác sinh hoạt. Ở Thành phố Bạc Liêu nhằm ngăn chất thải độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước.
– Dùng để làm lớp phủ bề mặt bãi rác, ngăn nước mưa làm ướt, ngăn mùi hôi lan tỏa ra môi trường xung quanh, gây ô nhiểm bầu không khí. Ảnh hưởng cuộc sống người dân xung quanh.
– Màng chống thấm HDPE được sử dụng lót chống thấm bể xử lý nước thải trong chăn nuôi. Để ngăn chặn chất thải độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm, cũng như tràn xuống sông ảnh hưởng đến các hộ dân và làm ô nhiễm nguồn nước tại tỉnh này.
– Làm lớp lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng, và phân cách với nguồn nước tự nhiên. Giúp ổn định nồng độ pH và nồng độ muối. Ngăn ngừa bệnh dịch lây lan.
– Ứng dụng trong làm hồ nuôi cá, tôm, ốc… Làm hồ chứa nước ngọt vào mùa khô.

Màng chống thấm HDPE ứng dụng tại Bạc Liêu dùng làm hồ chứa nước

Màng chống thấm HDPE ứng dụng tại Bạc Liêu dùng làm hồ chứa nước

Nên dùng loại màng  HDPE nào thì hợp lý?

– Đối với công trình lót chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm.
– Dùng để phủ bề mặt bãi rác dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm, có khả năng kháng tia cực tím.
– Các công trình dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản. Thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.3mm đến 0.5mm. Tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.
– Đối với công trình chống thấm tầng hầm, loại màng HDPE dày 0.5mm. Là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Giao hàng nhanh màng chống thấm HDPE chất lượng, uy tín tại Bạc Liêu.

Quan tâm lớn nhất của khách hàng khi có nhu cầu mua màng chống thấm HDPE là tìm các đơn vị cung cấp, màng HDPE chất lượng, giá rẻ.

Hỗ trợ – tư vấn khách hàng

Với nhiều năm trong ngành xây dựng Phú An Nam chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, giá cạnh tranh với nhu cầu khách hàng. Quý khách hàng còn phân vân không biết nên chọn loại màng HDPE nào phù hợp với công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với Phú An Nam chúng tôi sẽ tư vấn báo giá thật tốt. Hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau như: số lượng cần dùng, địa chỉ giao hàng. Công ty Phú An Nam chúng tôi sẽ tính toán, báo giá thật chính xác cho khách hàng.

Giao hàng nhanh và địa chỉ cung cấp

Với nhiều năm trong nghề Phú An Nam chúng tôi có xe, có các đơn vị vận chuyển hàng hoá, có nhà xe, chành xe… giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn giao đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Dù địa chỉ đó xa trung tâm Thành phố hay ở Thành phố Bạc Liêu chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, Phú An Nam còn bán các sản phẩm như: Vải địa kỹ thuật, rọ đá, giấy dầu, nilon lót, bấc thấm…
Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”, Phú An Nam mang đến Quý khách hàng sản phẩm. Và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915.378.118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com
Màng chống thấm HDPE tại Bạc Liêu, Phú An Nam giao đến chân công trình
Màng chống thấm HDPE tại Bạc Liêu, Phú An Nam giao đến chân công trình

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button