Màng chống thấm HDPE tại Kiên Giang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE tại Kiên Giang

Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho những công trình nào ở Kiên Giang?

– Màng chống thấm HDPE được dùng .Để chống thấm bãi rác sinh hoạt ở Thành phố Rạch Giá, Thành phố Hà Tiên . Nhằm ngăn chất thải độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm , gây ô nhiễm nguồn nước.
– Màng HDPE . Dùng làm lớp phủ bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan tỏa, gây ô nhiểm không khí.
– Màng chống thấm HDPE được sử dụng lót chống thấm bể. Xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Để ngăn chặn chất thải công nghiệp độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm.  Cũng như tràn xuống sông ảnh hưởng đến các hộ dân.
– Màng HDPE.  Được dùng làm lớp lót ngân cách giữa các đầm nuôi trồng. Và phân cách với nguồn nước tự nhiện giúp ổn định nồng độ PH.  Và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch. Màng HDPE được sử dụng phổ biến trong các vùng nuôi trồng thủy sản nguyên liêu.

Mua màng HDPE ở đâu tại Kiên Giang?

Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”, Phú An Nam mang đến Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ. Tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Quý khách hàng công trình, dự án cần sử dụng màng HDPE. Xin báo chúng tôi biết số lượng và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm thích hợp nhất và báo giá đến chân công trình cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chống, đến mọi địa điểm tại Kiên Giang, đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý công ty.

Màng  HDPE gồm những loại nào?

Màng chống thấm HDPE được Phú An Nam phân phối tại thị trường miền nam Việt Nam gồm các loại được sản xuất trong nước cũng như được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ dày từ 0.25mm đến 3.0mm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Nên dùng loại màng HDPE nào thì hợp lý?

– Đối với công trình dùng  lót chống thấm bãi rác sinh hoạt, nơi có xe cơ giới hạng nặng thường xuyên di chuyển thì nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm, còn màng dùng để phủ bề mặt bãi rác phải dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm có khả năng kháng tia cực tím.
– Đối với công trình dùng  lót chống thấm bãi xử lý chất thải trong các khu công nghiệp thường dùng loại có độ dày từ 1.0 đến 1.5mm.
– Đối với công trình dùng lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.25mm đến 0.5mm tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.
– Đối với công trình chống thấm tầng hầm, loại màng HDPE dày 0.5mm là loại được sử dụng phổ biến nhất.
Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm HDPE
Hình ảnh ứng dụng màng  HDPE

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button