Màng chống thấm HDPE tại Tiền Giang

Ngày đăng: 28 March, 2022

Phát triển để hội nhập ngành kinh tế mũi nhọn

–Với việc nằm ở vùng hạ lưu sông Cửu Long. Thế mạnh phát triển nông nghiệp, thủ công nghiệp và nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản tại Tiền Giang. Hoạt động sản xuất, buôn bán kinh doanh năng động và sáng tạo của bà con ngư dân. Cùng với định hướng đúng đắn, vai trò quản lý của Nhà nước. Giúp cho ngành thủy sản của tỉnh nhà trong những năm trở lại đây dần khởi sắc. Nhu cầu và mức tiêu thụ hàng hóa diễn ra mạnh mẽ.

– Kết nối giao thông vùng, kết nối giao thương buôn bán. Đầu tư điều kiện sống và giữ gìn môi trường sống của đại bộ phận người dân tại đây. Luôn là vấn đề cốt lõi và được quan tâm hàng đầu. Từ việc đầu đầu tư nguồn thủy sản tốt. Đến việc cân nhắc lựa chọn các vật tư xây dựng chất lượng. Phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình, môi trường sống từ khu vực.

Kiểm soát phương pháp để thay đổi tích cực

Đa dạng các hình thức để chuyển đổi tầm soát lớn

–Tỉnh đã và đang khai thác các nhóm giải pháp tối ưu, chuyển đổi các mô hình quản lý thô sơ thành chuỗi mô hình có hệ thống. Xây dựng các trang trại, các ao hồ, bể nuôi hết sức kỹ lưỡng, an toàn tuyệt đối.

–Tập trung bảo vệ môi trường để phát triển bền vững. Môi trường nước, xử lý rác thải,… là những lý do bức bách mà Đảng Ủy, Tỉnh Ủy lên kế hoạch dài hạn để thay đổi theo hướng tích cực. Xây dựng, tu bổ và hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải, rác thải tại các khu công nghiệp, đô thị hay khu thương mại là vấn đề cốt lỗi hiện nay. Toàn tỉnh đang nỗ lực hướng đến một cách toàn diện nhất.

Bứt phá hiệu quả

–Hiệu quả đem lại cao, đòi hỏi các bước đi phải thật vững chắc và hiệu quả. Từ việc đưa ra các chính sách. Tới việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến và đầu tư vật tư chất lượng nhất. Phù hợp với mục đích và nhu cầu từng công trình, địa hình cũng như khí hậu từng vùng. Đáp ứng tối ưu nhất mức kinh tế của người dân sống bằng nghề nông, nuôi, đánh bắt thủy – hải sản và công nghiệp tại vùng đất này.

–Đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm trở lại đây. Góp phần làm cho Tiền Giang trở thành 1 (một) trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có mức sống ngày càng được cải thiện. Cả về mặt kinh tế lẫn sức khỏe. Nhờ sự quy hoạch, đầu tư và định hướng các chiến lược đúng đắn của các cấp chính quyền tại đây.

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả

–Lựa chọn và sử dụng màng chống thấm HDPE từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Giá thành hợp lý, công tác vận chuyển nhanh chóng.

–Dù ngăn cách về vị trí địa lý giữa TP.HCM bởi tỉnh Long An. Điều này, không làm khó được quá trình buôn bán, giao thoa kinh tế giữa Tiền Giang và các tỉnh thành khác. Bởi giao thông tại đây vô cùng thuận tiện. Nối liền Tiền Giang và Đồng Tháp là tuyến Quốc lộ 30. Quốc lộ 50 nối liền TP.HCM qua Long An đến Tiền Giang.

–Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ cao. Hạ tầng giao thông được đầu tư và chú trọng mạnh mẽ. Thì nhu cầu về cung – cầu hàng hóa, vật tư được vận chuyển tương đối dễ dàng và nhanh chóng, an toàn.

–Nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp và liên hệ đặt hàng tương đối dễ dàng. Nhờ sự phát triển của mạng lưới Internet toàn cầu.

Màng HDPE và các lợi ích quan trọng

Tính năng phổ biến, khả năng áp dụng

– Màng chống thấm HDPE (High-Density Polyethylene), chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Vì vậy, HDPE không độc hại. Khả năng chống thấm vượt trội, độ bền cùng tuổi thọ cao. Công tác thi công lắp đặt tương đối dễ dàng.

– Chính vì các tính năng phổ biến cao như trên. Mà màng chống thấm HDPE đã trở thành một giải pháp hữu hiệu. Một sự lựa chọn lý tưởng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại tỉnh nhà Tiền Giang này.

Hiệu quả đem lại

– Màng HDPE chống thấm dùng làm lớp phủ bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan tỏa, gây ô nhiểm không khí.

– HDPE được dùng để chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nhằm ngăn chất thải độc hại. Ngấm xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước.

– Được dùng làm lớp lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng. Và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ PH. Và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch. Màng HDPE được sử dụng phổ biến trong các vùng, nuôi trồng thủy sản nguyên liệu.

Nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE trong việc xây dựng hồ nuôi tôm tại Cái Bè

Nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE trong việc xây dựng hồ nuôi tôm tại Cái Bè

– Chúng được sử dụng lót chống thấm bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, để ngăn chặn chất thải công nghiệp độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm cũng như tràn xuống sông ảnh hưởng đến các hộ dân.

Những công trình tiêu biểu sử dụng HDPE tại Tiền Giang

Áp dụng các tiện ích từ các loại màng chống thấm HDPE mang lại vào xây dựng. Điển hình nhất phải kể tới như:

+ Chống thấm bãi rác chứa chất thải sinh hoạt. Ba (3) nhà máy xử lý rác thải: Nhà máy Bình Tân tại huyện Gò Công Tây, nhà máy Tân Lập 1 tại huyện Tân Phước và nhà máy xử lý rác công nghiệp. Việc xây dựng và cải tiến quy trình xử lý rác liên tục diễn ra hàng năm tại 3 (ba) nhà máy xử lý rác này. Góp phần vào việc tái tạo nguồn nguyên liệu. Rút ngắn thời gian đầu tư vào các công đoạn xử lý rác thải hữu cơ tại nhà máy này.

+ Trạm xử lý nước thải tại khu công nghiệp TP.Mỹ Tho là dự án đầu tư với kinh phí lớn. Vận hành và bảo trì thường xuyên. Sử dụng vật tư là màng chống thấm HDPE trong thi công lắp đặt sử dụng là lựa chọn hàng đầu. Với mục đích kết hợp hệ thống lọc và vật liệu lọc tạo nên sự vận hành liên tục và an toàn. Tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân sinh sống tại các khu vực lân cận.

Sử dụng màng chống thấm HDPE trong xây dựng bể xử lý nước thải trong khu công nghiệp tại Tiền Giang

Sử dụng màng chống thấm HDPE trong xây dựng bể xử lý nước thải trong khu công nghiệp tại Tiền Giang

+ Khu công nghiệp Long Giang, Tân Hương, cụm công nghiệp Trung An hay cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh. Là các khu công nghiệp, khu kinh tế và cụm công nghiệp hoạt động với năng suất lớn. Sử dụng phổ biển màng chống thấm HDPE lót chống thấm. Mục đích chống thấm tại các bể xử lý nước thải ngầm.

Phân loại màng chống thấm HDPE

–Bên cạnh các loại vật tư: vải địa, rọ đá, giấy dầu,…. mà Phú An Nam cung cấp rộng rãi cho các công trình xây dựng. Thì màng HDPE được công ty chúng tôi phân phối rộng lớn tại thị trường miền Nam Việt Nam.

–Gồm các loại được sản xuất trong nước cũng như được nhập khẩu từ nước ngoài. Có độ dày từ 0.25mm đến 3.0mm. Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

–Tùy thuộc vào tính chất, quy hoạch từng dự án, mà các nhà thầu, chủ đầu tư sẽ sử dụng các loại màng HDPE khác nhau. Đáp ứng mục đích sử dụng hiệu quả của vật tư này.

Cách lựa chọn màng HDPE hợp lý

– Đối với công trình lót chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nơi có xe cơ giới hạng nặng thường xuyên di chuyển. Thì nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm. Còn màng dùng để phủ bề mặt bãi rác phải dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm, có khả năng kháng tia cực tím.

– Với các công trình dùng lót chống thấm bãi xử lý chất thải trong các khu công nghiệp. Loại thường dùng loại có độ dày từ 1.0 đến 1.5mm.

– Đối với công trình dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản. Thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.25mm đến 0.5mm tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.

– Đối với công trình chống thấm tầng hầm, loại màng HDPE dày 0.5mm là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Cách bảo quản màng chống thấm HDPE an toàn

– Khi không sử dụng hoặc chưa sử dụng tới, cần bảo quản ở những nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài có thể làm giảm độ bền của chúng.

–Tránh để gần những vật sắc nhọn. Điều này có thể làm hỏng màng, giảm chất lượng của sản phẩm. Gây ra những hư hỏng không đáng có.

Liên hệ mua hàng nhà cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín

– Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến thức chuyên ngành, chuyên nghiệp và năng động. Luôn làm mới bản thân và trau dồi kiến thức. Chắc chắn Phú An Nam sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý khách hàng/Quý Công ty.

– Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng khi có nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm thích hợp nhất. Và báo giá đến tận chân công trình cho Quý khách hàng/Quý công ty. Giúp đảm bảo thời gian giao – nhận. Đáp ứng đúng tiến độ thi công cho công trình của Qúy khách hàng/Quý công ty.

Hãy liên hệ với Phú An Nam để nhận được sự chăm sóc tốt nhất!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button