Màng chống thấm HDPE tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 28 March, 2022

Vĩnh Long là tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, Việt Nam. Vĩnh Long nằm giữa 02 (hai) nhánh sông chính của sông Cửu Long là sông Tiền và sông Hậu.

Màng chống thấm HDPE tại Vĩnh Long

Những năm gần đây bà con nông dân tỉnh này đang lo lắng về tình trạng ô nhiễm môi trường nước rất nghiệm trọng

Tình trạng thiếu nước ngọt tại tỉnh này

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường nước là do 1 (một) phần lấn chiếm tràn lan, rác thải tràn sông làm hạn chế dòng chảy, dẫn đến gây ô nhiễm nguồn nước. Do nước thải từ chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thuỷ sản… nước thải sinh hoạt, công nghiệp… chưa được xử lý thải trực tiếp ra sông, kênh rạch…

Màng chống thấm HDPE ứng dụng tại các công trình Vĩnh Long

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong lót hồ, bể… chứa nước thải từ chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thuỷ sản…. Để ngăn chặn các chất độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước. Hoặc màng HDPE còn ứng dụng làm hầm Biogas phục vụ trong chăn nuôi.
Dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, cá, ốc… tại Vĩnh Long, chi phí rẻ, dễ dàng thi công và vệ sinh hồ, tuổi thọ cao có thể đến hàng chục năm… Dùng lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng. Và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ pH và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch.
Tại Vĩnh Long mùa khô tỉnh này hay có tình trạng thiếu nước ngọt để dùng. Màng chống thấm HDPE ứng dụng làm hồ chứa nước ngọt, nước sạch… phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, hoặc tới tiêu cây trồng.
Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn ứng dụng lót dùng trong chấm thấm bãi rác sinh hoạt, hoặc phủ trên bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi bốc ra xung quanh, gây ô nhiễm bầu không khí.

Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm HDPE ứng dụng tại Vĩnh Long

Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm HDPE ứng dụng tại Vĩnh Long

Lựa chọn màng chống thấm HDPE hiệu quả

Màng chống thấm HDPE có rất nhiều loại từ hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.3mm đến 2.0mm
– Đối với công trình dùng màng chống thấm HDPE để lót chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm.
– Còn màng dùng để phủ bề mặt bãi rác phải dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm, có khả năng kháng tia cực tím.
– Đối với công trình dùng màng HDPE lót chống thấm bãi xử lý chất thải. Trong các khu công nghiệp thường dùng loại có độ dày từ 1.0mm đến 1.5mm.
– Đối với công trình dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản. Thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.3mm đến 0.5mm. Tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.
– Đối với công trình chống thấm tầng hầm Biogas. Loại màng HDPE dày 0.5mm  là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Màng chống thấm HDPE giao hàng nhanh – chất lượng tại Vĩnh Long?

Quý khách hàng có công trình, dự án cần sử dụng màng HDPE, hãy liên hệ với Phú An Nam và cung cấp cho chúng tôi số lượng, và địa điểm giao hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá sản phẩm một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh chóng, đến mọi địa điểm tại Vĩnh Long. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý công ty.
Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”. Phú An Nam mang đến Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ. Tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ:  
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM
Điện thoại: 0915.378.118
Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Số lượng màng chống thấm HDPE cần sử dụng trong dự án
Số lượng màng chống thấm HDPE cần sử dụng trong dự án

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button