Màng chống thấm HDPE Việt Nam

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE Việt Nam

Trước đây nói đến giá màng chống thấm HDPE người ta nghỉ ngay đến các thương hiệu nước ngoài như Huitex; GSE Thái Lan; Solmax của Malaysia. Các sản phẩm màng HDPE của Việt Nam cũng có và sản xuất ra thị trường từ rất lâu nhưng do khổ nhỏ 2m hoặc 4m chiều dài cũng hạn hẹp vài chục m2. Chất lượng thì rất kém. Chúng tôi cũng thử sử dụng vài dự án hồ cảnh quang cây cảnh ở Bình Phước, Đồng Nai. Nhưng khoảng thời gian sau màng bị giòn và dể vỡ, biến đổi màu nhanh cũ.
Nhưng khoảng 3 năm trở lại đây với các nhà sản xuất khác nhau đã tạo, sản xuất ra các loại màng chống thấm HDPE với các khổ màng khác nhau thuận tiện cho việc thi công hơn, không còn là công nghệ thổi đơn sơ. Giờ với các máy móc nhập từ các nước tiên tiến với công nghệ cán hiện đại; các chất phụ gia làm tăng tuổi thọ, chất lượng của màng nói riêng và công trình bên môi trường, xử lý chất thải nói chung. Các biogas nhỏ và vừa có thể làm bằng màng chống thấm HDPE Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội về tốc độ cấp hàng; hàng Việt Nam có thể đưa cắt lẻ dể dàng theo yêu cầu của khách hàng từ vài chục đến vài trăm mét.

Chất lượng màng HDPE Việt Nam

Với chất lượng tương đương với hàng nhập, hàng luôn luôn có sẵn, giá thành cực rẻ. màng chống thấm HDPE Việt Nam ngày càng phổ biến trên thị trường được sử dụng rộng rải từ các dự án hồ cảnh quang nhỏ lẻ đến các dự án nuôi tôm bên nông nghiệp đến các dự án xử lý nước thải với quy mô lớn đều có thể sử dụng bạt (màng) HDPE Việt Nam. Dự án nhỏ thì dùng bạt công nghệ thổi, khổ bạt 4m hoặc 5m. Còn các dự án lớn là các bạt công nghệ cán khổ 7m; 8m với chiều dài lên đến 200m. Cũng giống như các mặt hàng khác của Việt Nam, giờ đây màng chống thấm Việt Nam không còn thua trên sân nhà nữa ; giờ chiếm lĩnh phần lớn thị trường từ Hà Nội tới Sài Gòn. Với kho bãi tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận việc vận chuyển và giao hàng thuận tiện. Tại kho chúng tôi có các máy móc; xe nâng hỗ trợ nên việc cắt lẻ bạt (màng) chống thấm dể dàng, thuận tiện. Song song đó chúng tôi cung cấp thêm màng (bạt) nhập Huitexmàng HDPE SolmaxGSE để quý khách dể dàng lựa chọn.
Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa pvc - Phú An Nam
Màng (bạt) dùng làm hồ xử lý nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button