Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Tây Ninh.

Ngày đăng: 28 March, 2022

Màng chống thấm HDPE – Màng HDPE tại Tây Ninh.

Tỉnh Tây Ninh , có vị trí địa lý tiếp giáp với Campuchia ở phía tây. Và phía đông tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Mặt khác, Tây Ninh có nhiều đồi núi, phát triển cây công nghiệp, cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp nhẹ. Vị vậy, Tây Ninh có rất nhiều khu công nghiệp lớn. Sản xuất nhiều mặt hàng xuất khẩu qua Campuchia qua các cửa khẩu quốc gia. Hay xuất khẩu ra nước ngoài thông qua đường quốc lộ 22 .Ra các cảng lớn tại TP. Hồ Chí Minh.
Phát triển khu công nghiệp, Tây Ninh phải đối mặt với hiện tượng ôn nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước . Do nước thải từ các nhà máy .Trong khu công nghiệp thải ra sông suối. Để khắc phục tình trạng trên. Những nhà máy sản xuất, xả thải ra ngoài phải xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Đảm bảo chất thải đạt yêu cầu trước khi thải ra ngoài.
Ngày nay, màng chống thấm HDPE được sử dụng phổ biến trong các công trình. Xử lý nước thải dựa trên ưu điểm hệ số thấm thấp. Màng HDPE còn được thêm phụ gia kháng tia cực tím. Và kháng sinh hóa nên bền với môi trường, độ bền hơn 20 năm.
Màng chống thấm HDPE được sử dụng làm lớp lót trong hồ chứa chất thải, bể lắn….. Là những loại màng có độ dày 1.5mm đến 2.0mm. Ngoài ra, màng HDPE phải có phụ gia kháng tia cực tím . Vì màng chịu chiếu sáng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời . Và khả năng kháng sinh hóa. Vì màng tiếp xúc trực tiếp với chất thải.
Lưu ý, khi hàn kép màng HDPE phải hàn kín cẩn thận và kiểm tra lỗ thủng để đảm bảo rẳng chất thải không bị rò rỉ ra ngoài trước khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, Màng chống thấm HDPE ở Tây Ninh còn được sử dụng làm hầm Biogas trong chăn nuôi hoặc làm bể chứa mũ cao su…

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Phú An Nam là đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE hàng đầu tại miền nam Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng màng HDPE tại Tây Ninh, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc email để chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Chân thành cảm ơn!
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải
Hình ảnh màng chống thấm HDPE làm hồ chứa nước thải

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button