Màng chống thấm HDPE tại Bến Tre

Ngày đăng: 28 March, 2022

Bến Tre – Thay đổi tích cực để thích nghi hiệu quả

Khai thác hiệu quả kinh tế thủy sản

–Bên cạnh phát triển thế mạnh là nền công nghiệp chế biến các sản phẩm từ dừa. Nơi được mệnh danh là “thủ phủ dừa” lớn nhất cả nước. Những năm trở lại đây, chính quyền tỉnh Bến Tre đang tập trung khai thác có hiệu quả nền kinh thế thủy sản. Từ việc đầu đầu tư nguồn thủy sản tốt. Đến việc cân nhắc lựa chọn các vật tư xây dựng chất lượng. Phù hợp với điều kiện khí hậu, địa hình, môi trường sống từ khu vực.

–Tỉnh đã và đang khai thác các nhóm giải pháp tối ưu, chuyển đổi các mô hình quản lý thô sơ thành chuỗi mô hình có hệ thống. Xây dựng các trang trại, các ao hồ, bể nuôi hết sức kỹ lưỡng, an toàn tuyệt đối.

–Hiệu quả kinh tế cao từ việc nuôi thâm canh hải sản đem lại. Giá trị kinh ngạch xuất khẩu trong nước và ngoài nước cho kết quả khả thi, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Chú trọng các giải pháp bảo vệ môi trường sống

Tập trung bảo vệ môi trường để phát triển bền vững. Môi trường nước, xử lý rác thải,… là những lý do bức bách mà Đảng Ủy, Tỉnh Ủy lên kế hoạch dài hạn để thay đổi theo hướng tích cực. Xây dựng, tu bổ và hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải, rác thải tại các khu công nghiệp, đô thị hay khu thương mại là vấn đề cốt lỗi hiện nay. Toàn tỉnh đang nỗ lực hướng đến một cách toàn diện nhất.

Đổi mới tư duy để tạo nên sự bứt phá

–Hiệu quả đem lại cao, đòi hỏi các bước đi phải thật vững chắc và hiệu quả. Từ việc đưa ra các chính sách. Tới việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến và đầu tư vật tư chất lượng nhất. Phù hợp với mục đích và nhu cầu từng công trình, địa hình cũng như khí hậu từng vùng. Đáp ứng tối ưu nhất mức kinh tế của người dân sống bằng nghề nông, nuôi, đánh bắt thủy – hải sản và công nghiệp tại vùng đất này.

–Đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm trở lại đây. Góp phần làm cho Bến Tre trở thành 1 (một) trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long có mức sống ngày càng được cải thiện. Cả về mặt kinh tế lẫn sức khỏe. Nhờ sự quy hoạch, đầu tư và định hướng các chiến lược đúng đắn của các cấp chính quyền tại đây.

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả

–Lựa chọn và sử dụng màng chống thấm HDPE từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Giá thành hợp lý, công tác vận chuyển nhanh chóng. Việc ngăn cách với TP.HCM bởi Tiền Giang và Long An. Không làm khó được quá trình buôn bán, giao thoa kinh tế giữa Bến Tre và các tỉnh thành khác. Bởi cung cấp các sản phẩm công nghiệp phong phú, hải sản chất lượng là một trong những lợi thế tại đây.

–Trong bối cảnh quá trình công nghiệp hóa – đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ cao. Hạ tầng giao thông được đầu tư và chú trọng mạnh mẽ. Thì nhu cầu về cung – cầu hàng hóa, vật tư được vận chuyển tương đối dễ dàng và nhanh chóng, an toàn. Địa hình chính nằm trên 3 (ba cù lao): An Hóa, Bảo, Minh. Vận chuyển trực tiếp bằng xe tải với tải trọng vừa và lớn từ TP.HCM giao tới tận công trình xây dựng tại các huyện giáp biển là điều dễ dàng hơn trước đây.

–Với khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng ít. Công tác giao – nhận hàng thông qua các nhà xe khách hay chành xe tải hiện nay cũng có nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn trước đây rất nhiều.

Màng HDPE và các lợi ích quan trọng

Tính năng phổ biến, khả năng áp dụng

– Màng chống thấm HDPE (High-Density Polyethylene), chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Vì vậy, HDPE không độc hại. Khả năng chống thấm vượt trội, độ bền cùng tuổi thọ cao. Công tác thi công lắp đặt tương đối dễ dàng.

Lắp đặt quy mô lớn trên diện rộng màng HDPE trong xây dựng bể xử lý rác thải lớn tại Bến Tre

Lắp đặt quy mô lớn trên diện rộng màng HDPE trong xây dựng bể xử lý rác thải lớn tại Bến Tre

– Chính vì các tính năng phổ biến cao như trên. Mà màng chống thấm HDPE đã trở thành một giải pháp hữu hiệu. Một sự lựa chọn lý tưởng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ riêng Bến Tre. Mà hầu hết các tỉnh miền Tây thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long cũng sử dụng một cách phổ biến nhất.

Hiệu quả đem lại

– Màng HDPE chống thấm dùng làm lớp phủ bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan tỏa, gây ô nhiểm không khí.

– HDPE được dùng để chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nhằm ngăn chất thải độc hại. Ngấm xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước.

– Chúng được sử dụng lót chống thấm bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, để ngăn chặn chất thải công nghiệp độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm cũng như tràn xuống sông ảnh hưởng đến các hộ dân.

– Được dùng làm lớp lót ngăn cách giữa các đầm nuôi trồng. Và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ PH. Và nồng độ muối, ngăn ngừa bệnh dịch. Màng HDPE được sử dụng phổ biến trong các vùng, nuôi trồng thủy sản nguyên liệu.

Hình ảnh ứng dụng màng chống thấm HDPE

Toàn cảnh nhìn từ trên cao sử dụng màng chống thấm HDPE tại một khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre

Những công trình tiêu biểu sử dụng HDPE tại Bến Tre

Với những tiện ích từ các loại màng chống thấm HDPE mang lại. Thì Bến Tre ứng dụng HDPE khá phổ biến tại địa phương với những dự án, công trình tiêu biểu phục vụ mục đích lâu dài và bền vững tại đây. Điển hình nhất phải kể tới như:

+ Nâng cao chất lượng các hồ nuôi tôm, nuôi cá một cách hiệu quả từ những mô hình áp dụng tại huyện Ba Tri. Giúp kiểm soát lượng nước và giữ cho môi trường sống của cá ổn định.

+ Chống thấm bãi rác chứa chất thải sinh hoạt tại nhà máy điện rác Bến Tre đóng trên địa bàn huyện Ba Tri. Việc xây dựng và cải tiến quy trình xử lý hàng năm. Góp phần vào việc tái tạo nguồn nguyên liệu. Rút ngắn thời gian đầu tư vào các công đoạn xử lý rác thải hữu cơ tại nhà máy này.

+ Trạm xử lý phân bùn thải bể tự hoại tại TP.Bến Tre. Là dự án đầu tư với kinh phí lớn. Việc sử dụng vật tư là màng chống thấm HDPE trong thi công lắp đặt sử dụng. Với mục đích kết hợp hệ thống lọc và vật liệu lọc tạo nên sự vận hành liên tục và an toàn. Tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân sinh sống tại các khu vực lân cận.

+ Khu công nghiệp An Hiệp hay khu công nghiệp Giao Long. Là 2 (hai) trong số các khu công nghiệp, khu kinh tế với năng suất hoạt động rất lớn. Sử dụng phổ biển màng chống thấm HDPE lót chống thấm. Mục đích chống thấm tại các bể xử lý nước thải ngầm.

Phân loại màng chống thấm HDPE

–Bên cạnh các loại vật tư: vải địa, rọ đá, giấy dầu,…. mà Phú An Nam cung cấp rộng rãi cho các công trình xây dựng. Thì màng HDPE được công ty chúng tôi phân phối rộng lớn tại thị trường miền Nam Việt Nam.

–Gồm các loại được sản xuất trong nước cũng như được nhập khẩu từ nước ngoài. Có độ dày từ 0.25mm đến 3.0mm. Đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

–Tùy thuộc vào tính chất, quy hoạch từng dự án, mà các nhà thầu, chủ đầu tư sẽ sử dụng các loại màng HDPE khác nhau. Đáp ứng mục đích sử dụng hiệu quả của vật tư này.

Cách lựa chọn màng HDPE hợp lý

– Đối với công trình lót chống thấm bãi rác sinh hoạt. Nơi có xe cơ giới hạng nặng thường xuyên di chuyển. Thì nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm. Còn màng dùng để phủ bề mặt bãi rác phải dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm, có khả năng kháng tia cực tím.

– Với các công trình dùng lót chống thấm bãi xử lý chất thải trong các khu công nghiệp. Loại thường dùng loại có độ dày từ 1.0 đến 1.5mm.

– Đối với công trình dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản. Thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.25mm đến 0.5mm tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.

– Đối với công trình chống thấm tầng hầm, loại màng HDPE dày 0.5mm là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Cách bảo quản màng chống thấm HDPE an toàn

– Khi không sử dụng hoặc chưa sử dụng tới, cần bảo quản ở những nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Và những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài có thể làm giảm độ bền của chúng.

–Tránh để gần những vật sắc nhọn. Điều này có thể làm hỏng màng, giảm chất lượng của sản phẩm. Gây ra những hư hỏng không đáng có.

Liên hệ mua hàng nhà cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín

– Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, kiến thức chuyên ngành, chuyên nghiệp và năng động. Luôn làm mới bản thân và trau dồi kiến thức. Chắc chắn Phú An Nam sẽ làm hài lòng nhu cầu của Quý khách hàng/Quý Công ty.

– Vì vậy, vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết: số lượng và địa điểm giao hàng khi có nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm thích hợp nhất. Và báo giá đến tận chân công trình cho Quý khách hàng/Quý công ty. Giúp đảm bảo thời gian giao – nhận. Đáp ứng đúng tiến độ thi công cho công trình của Qúy khách hàng/Quý công ty.

Hãy liên hệ với Phú An Nam để nhận được sự chăm sóc tốt nhất!

Thông tin liên hệ:  

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Điện thoại: 0915.378.118

Email: Salesp.phuannam@gmail.com

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button