Máy khâu (máy may) vải địa kỹ thuật

Ngày đăng: 28 March, 2022

Máy khâu (máy may) vải địa kỹ thuật là gì

Cũng như chỉ may vải địa kỹ thuật, thi công hàn màng chống thấm, dây nhựa hdpe, dây buột rọ, thi công bấc thấm. Máy khâu (máy may) vải địa là các sản phẩm cung cấp kèm của các nhà cung cấp, các mặt hàng địa kỹ thuật phải có. Phú An Nam chúng tôi cung cấp máy khâu. Chuyên dụng dùng để may các tấm vải địa kỹ thuật lại với nhau. Do vải địa có thể liên kết vào nhau được bằng chỉ may . Vải địa nên khổ vải tiêu chuẩn của vải địa từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, là khổ rộng 4m và chiều dài thì thấp dần khi cường độ chịu kéo tăng dần.

Vải địa kỹ thuật TS, vải địa kỹ thuật nhản hàng aritex đều như vậy. Với tính chất đặt thù của công trình máy khâu phải dễ sữ dụng, nhẹ tiện cho công nhân khâu vải, kim phải to đủ để có thể xiên qua lớp vải dày (vải địa kỹ thuật ART25, vải địa kỹ thuật TS70). Nhưng do tính chất công trình, nên tính bảo quản kém, đa số các máy may được sử dụng ở 1 công trình dẫn đến hư hỏng, kim may cũng hay làm mất, thất thoát. Chúng tôi cung cấp kèm hợp kim may để tiện vấn đề thay thế. Máy may chúng tôi cung cấp là máy may cầm tay nhẹ, có tay đeo, sử dụng điện.

Kỹ thuật dùng máy may địa kỹ thuật

Khi may vải địa chỉ cần 3 công nhân là có thế may được. Một người cầm và điều khiển máy may, 2 người còn lại mỗi người cầm 1 đầu vải địa. Và di chuyển đều theo nhịp máy của người cầm máy may. May nhanh hay chậm phụ thuộc vào, độ nhịp nhàng của những người tham gia. Vải địa dùng cho các dự án, đường thường may ngang và vuông góc với mặt đường. Tại các điểm may là, điểm kết nối nên nó là, điểm kết nối yếu nhất của tấm vải địa. Đường thì chủ yếu chịu lực theo chiều dọc. Do đó, nếu đúng theo thiết kế . Và hướng dẫn thi công thì vải địa phải được may vuông góc. Với mặt đường và luôn trừ hao vải địa. Để thuận tiện cho việc bó dĩa, trừ hao khi lu lèn.

Khi thi công may vải địa nếu ở nơi đầm lầy, ngập nước để đảm bảo an toàn, nên có 1 công nhân cầm dây diện khi tiến hành may vải. Vải địa cũng có thể may ở điểm tập kết ,rồi đem ra công trường cũng là 1 giải pháp. Đường may phải thẳng đều, thường may vải địa phải may 2 đường song song mới đảm bảo lực và mỗi bên thụt vào 10 cm.

may vai dia ky thuat

Công nhân đang may vải địa kỹ thuật tại công trình

Địa chỉ cung cấp máy may (máy khâu) – chỉ may vải địa kỹ thuật chất lượng tốt

Góc tư vấn mua máy may máy khâu vải địa kỹ thuật

  • Tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi mua máy may vải địa là nên chọn nhà cung ứng vải địa là nhà cung cấp máy may. Vì máy may giá không đáng bao nhiêu. Khi mua nhà cung ứng vải địa thì khi giao hàng vải địa thì sẽ cung cấp máy may luôn. Sẽ thuận tiện giao nhận, tiến độ thi công không bị bất cập. Với lại thường các nhà cung ứng vải địa khi mua họ số lượng nhiều họ sẽ tặng kèm chỉ may và máy may.
  • Nếu dự án lớn có khối lượng trên 100.000m2 .Thì nên mua tầm 2 hoặc 3 máy Trung Quốc có giá thành rẻ, để phòng hờ bị hỏng. Hoặc mua máy các thương hiệu Nhật, Đài Loan giá thành tuy cao. Nhưng chất lượng tốt sẽ ít bị sự cố khi dùng. Còn đối với khối lượng 10.000m2 hoặc 20.000m2 đổ lại thì nên mua máy Trung Quốc giá rẻ. Vì dùng may không bao nhiêu và thường thì các nhà thầu lâu lâu mới có việc may vải địa. Các dự án cách nhau 3,4 năm nên nếu để lâu cũng hư.
  • Nên dùng máy chạy bằng điện, trừ trường hợp dùng máy điện quá nguy hiểm, không an toàn về lao động thì mới xài máy chạy bằng

Bảng so sánh Máy may (máy khâu) Điện và Máy may (máy khâu) Pin:

Máy may Điện Máy may Pin
Truyền thống Mới phổ biến vài năm
Giá thành rẻ Giá thành cao
Nguy hiểm nếu gần nguồn nước, rò rỉ điện An toàn
Dùng được lâu 2-4H là phải cắm sạt
Xuất xứ: Trung Quốc,Nhật Bản, Đài Loan Xuất xứ: Hiện tại ở Việt Nam đa số là Trung Quốc

Phú An Nam chúng tôi cung cấp máy khâu chuyên dụng dùng để may các tấm vải địa kỹ thuật lại với nhau. Máy may (máy khâu) có thể cung cấp riêng hoặc cung cấp kèm với vải địa kỹ thuật. Thông thường vải địa kỹ thuật được may là vải địa kỹ thuật không dệt. Do các tính chất ở trên máy khâu vải địa kỹ thuật giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Máy khâu chúng tôi cung cấp có giá thành cạnh tranh ở trên thị trường và rất dễ sử dụng.

Máy khâu vải địa kỹ thuật
Máy khâu vải địa kỹ thuật

Chỉ may vải địa kỹ thuật Phú An Nam cung cấp

Chỉ may dùng để may vải địa có 2 loại chỉ may bao thường và chỉ nilon. Chỉ may bao thường thì hay dùng hơn vì giá thành rẻ. Cuộn nhỏ dễ chia theo nhu cầu của từng khách hàng. Còn chỉ nilon, chỉ cước giá thành cao, cuộn to hơn. Vải địa không dệt hay dệt, PP đều dùng máy may này để may. Tuy nhiên lưu ý với vải địa dày của vải địa không dệt thì chọn máy xuất Nhật Bản. Lực may cao mới may không bị gãy kim, đường may mới liền mạch.

chi may vai dia ky thuat

Chỉ may vải địa kỹ thuật

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cáp kim may đi kèm máy may (máy khâu) và chỉ may

kim may vai dia ky thuat

Kim may vải địa kỹ thuật

Các loại máy may Phú An Nam đang cung cấp

Bên Công ty chúng tôi hiện tại có bán 3 loại máy may vải địa kỹ thuật: Một là loại rẻ nhất hay được nhà thầu ưa chuộng. Hai là loại máy may tầm trung giá thanh hơi cao hơn xíu. Cả 2 loại này đều của Trung Quốc sản xuất. Còn 1 loại nữa do Nhật sản xuất giá thành cao, bù lại chất lượng tốt. Dành cho việc may các loại vải địa dày, hay túi địa kỹ thuật cần chất lượng đường may cao.

Trong máy may vải địa kỹ thuật. Chia ra làm 2 loại là máy may vải địa bằng Pin và bằng điện. Máy chạy bằng Pin thì thuận tiện là dành cho các công trình ở xa nguồn điện, may vải địa ở các vùng đầm lầy thì ít gây nguy hiểm, tiện lợi cho việc thi công. Nhưng bù lại là mất thời gián sạc lâu, mất thời gian công đoạn sạc giá thành cao hơn so với máy dùng điện trực tiếp. Nếu sữ dụng máy chạy bằng pin tốt nhất xài từ 2 đến 3 máy để dự phòng. Để không ảnh hưởng đến tiến độ may vải địa. Máy chạy bằng điện ( cắm trực tiếp vào nguồn điện ) thì giá thành rẻ hơn, sử dụng các công trình khô ráo, gần nguồn điện là phù hợp. Vùng đất lầy, ngập nước thì xài rất nguy hiểm.

Tùy tính chất công trình khách hàng nên chọn loại máy may phù hợp và tùy vào độ dày của vải địa để chọn loại máy may tốt hay loại rẻ. Tốt nhất là gọi vào số hotline: 0915378118 công ty chúng tôi để chọn máy may phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

 

 

Tin tức liên quan

Các sản phẩm vừa xem
top button